Những lý do nên sử dụng phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Những lý do nên sử dụng phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh, hoặc kinh doanh trong mảng truyền thống và chuyển hướng sang Marketing online thì việc sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc định hướng phát triển, mở rộng quy mô của doanh nghiệp hơn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm lựa chọn ra phòng Marketing thuê ngoài phù hợp và chất lượng tốt.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là một hình thức kinh doanh hợp tác làm việc cho cùng với một công ty Agency về Marketing, từ đó giúp cho doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh nguồn nhân lực của mình sang để phát triển thương hiệu, sản phẩm, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Phòng Marketing thuê bên ngoài là lựa chọn được các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, áp dụng là giải pháp tối ưu hóa các mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra.

Với hình thức thuê Marketing online giúp tiết kiệm tối ưu hóa tốt nhiều khoản chi phí để tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu.

Lý do nên sử dụng phòng Marketing thuê ngoài

Tiết kiệm được thời gian

Khi áp dụng phương pháp sử dụng phòng Marketing thuê bên ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi vì để xây dựng để xây dựng thành công phòng Marketing cho doanh nghiệp cần tốn rất nhiều thời gian và cả chi phí: từ việc tuyển dụng nhân sự, đào tạo, cần nhân viên có sự am hiểu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, lên kế hoạch định hướng Marketing tốt,… Khiến doanh nghiệp mất rất nhiều khoảng thời gian để xây dựng và chưa kể trong quá trình sẽ có nhiều vấn đề nếu một đội ngũ nhân viên không chất lượng thì kết quả đem lại cũng không thật sự hiệu quả.

Truy cập nhanh các phần mềm và phương pháp Marketing tiên tiến

Những ai có tìm hiểu về Marketing đều sẽ biết sử dụng đến các công cụ phân tích website như Google Analytics, nhưng bạn sẽ không có quyền được truy cập vào các phần mềm tiên tiến và mới nhất chỉ có các Agency có sử dụng dịch vụ doanh nghiệp thuê ngoài hoạt động Marketing mới được cập nhật.

Truy cập nhanh các phần mềm và phương pháp Marketing tiên tiến

Khi sử dụng dịch vụ Marketing Online thuê ngoài, doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp đầy đủ báo cáo hoạt động marketing tổng thể định kỳ, đưa ra các chỉ số xác thực cho từng hạng mục và được minh họa rõ ràng, điều này giúp cho bạn nắm bắt nhanh hơn hiệu suất của marketing và đưa ra quyết định hiệu quả.

Từ đó xác định được chiến lược hoạt động tốt nhất, đem đến nhiều lợi ích lâu dài cho công ty mình, khám phá những cơ hội mở rộng quy mô và cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh. Rất nhiều các doanh nghiệp hiện tại lựa chọn hình thức phòng Marketing Digital thuê ngoài vì các Agency có chuyên môn tốt họ đem đến những hiệu quả công việc, chiến lực đồng bộ và đạt hiệu suất cao cho Marketing của mình.

Mở rộng tốt quy mô và hiệu quả Marketing

Việc để mở rộng quy mô Marketing của doanh nghiệp là một trong những mục tiêu muốn đạt được rất khó khăn. Thông thường sẽ rất khó mở rộng quy mô chiến lược Marketing bằng nguồn lực sẵn có trong doanh nghiệp vì thế cần tìm đến những bên thuê và đào tạo người mới. Điều này sẽ gây ra vấn đề tốn thời gian rất nhiều. Chưa kể, tuyển nhân viên mới sẽ làm tăng chi phí Marketing của doanh nghiệp, điều này làm hạn chế về khả năng mở rộng quy mô chiến lược Marketing của bạn. Tất cả những điều này sẽ được giải quyết ngay lập tức nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ Digital Marketing thuê bên ngoài.

Cải thiện chỉ số ROI khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

Quyết định thuê dịch vụ Marketing từ bên ngoài có ảnh hưởng đến ROI cao hơn. Đội ngũ chuyên gia trong ngành đứng sau các chiến dịch, doanh nghiệp thúc đầu nhiều lưu lượng truy cập của người dùng, từ đó doanh số và khách hàng tiềm năng tìm đến cũng tăng mạnh. Sử dụng công ty Marketing uy tín giúp cho bạn khởi động hiệu quả các chiến lược mới trên các hệ thống kênh, dẫn tới tăng lợi nhuận hơn nữa cho doanh nghiệp của mình.

Có thêm được góc nhìn mới cho Marketing tổng thể

Có sự góp sức của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh rất lớn. Những quan điểm mới về chiến lược, chiến thuật và có mục tiêu Marketing với các nhìn sâu sắc về thị trường, khách hàng, bạn có thể khám phá ra nhiều cách khác nhau để cải thiện chiến dịch Marketing của mình. Những điều thay đổi này dẫn tới lợi ích cực kỳ tích cực như tăng tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện hiệu quả xếp hạng traffic của SEO.

Giảm căng thẳng cho bộ máy vận hành

Một trong những lý do chính là yếu tố để doanh nghiệp đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. Việc thuê ngoài một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, có trình độ cao sẽ giúp giảm chi phí thuê nhân viên về đào tạo. Hơn nữa, bộ máy vận hành có hướng đi dễ hơn, tránh mơ hồ tốn thời gian, giúp tập trung vào những điểm chính của công việc Marketing hoạt động hiệu quả.

Tập trung vào các hoạt động trọng tâm trong doanh nghiệp

Khi đã có sự trợ giúp của đội ngũ tập trung xây dựng đẩy mạnh Marketing cho doanh nghiệp của bạn. Giải pháp đã giải quyết những khó khăn ban đầu và thiết lục mục tiêu rõ ràng. Điều này đem lại lợi ích giúp giảm đi rủi ro và tập trung các hoạt động trọng tâm mở rộng quy mô thị trường và đầu tư chất lượng sản phẩm.

Tiêu chí lựa chọn phòng Digital Marketing thuê ngoài

Tiêu chí lựa chọn phòng Digital Marketing thuê ngoài

Để lựa chọn một phòng Marketing thuê ngoài hỗ trợ phù hợp với doanh nghiệp bạn thì cần nắm được 5 tiêu chí sau:

  • Độ tin cậy: Cần xem xét Agency Marketing bạn thuê có uy tín và có nhiều khách hàng hợp tác không. Đánh giá về chất lượng dịch vụ, trang web và fanpage quảng bá của doanh nghiệp có đáng tin cậy để doanh nghiệp bạn đặt niềm tin lâu dài.
  • Mục tiêu rõ ràng: Khi đưa ra một dự án thành công cần xác định mục tiêu cuối cùng là gì là điều quan trọng nhất. Đối với Digital Marketing chuyên nghiệp đưa ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu, giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Bên cạnh điều đó, cần định hướng, xác định vị trí hiện tại để có được mục tiêu phù hợp với mong muốn của công ty.
  • Kế hoạch chi tiết, báo cáo thường xuyên: Yêu cầu đơn vị Marketing có những báo cáo thường xuyên để doanh nghiệp biết được tình hình phát triển. Hơn nữa, điều này cũng giảm thiểu, tránh gặp những rủi ro không mong muốn và nâng cao được trách nhiệm đối với công việc.
  • Sử dụng đa dạng các công cụ kinh doanh Marketing Online: Một đơn vị Agency cần nắm bắt hiệu được về Facebook, Google, Digital, Email, Tiktok, Zalo,… là điều cơ bản. Tránh chọn những công ty mà chỉ cung cấp cho các dịch vụ xoáy sâu vào việc quảng cáo. Hình thức này không mấy hiệu quả và tốn thêm chi phí cho doanh nghiệp bạn.
  • Rõ ràng hơn về hợp đồng và chi phí dịch vụ: Thỏa thuận hợp đồng ký kết rõ ràng là việc làm tất yếu giữa 2 bên. Điều này giúp doanh nghiệp tránh gặp phải những rắc rối khi dự án bị chậm tiến độ và bội chi ngân sách. Nếu có những vấn đề phát sinh ngoài hợp đồng, hai bên có thể dựa theo những căn cứ trên hợp đồng để thương lượng và ràng buộc về điều khoản phù hợp để bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Gợi ý một số Agency Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu như đã nắm bắt đủ những tiêu chi cho việc lựa chọn một Agency Marketing uy tín, bạn có thể xem qua một số phòng Marketing thuê ngoài chất lượng và nổi tiếng trong lĩnh vực hiện nay.

Một cái tên không thể thiếu vì độ phổ biến và tên tuổi của thương hiệu được các khách hàng đánh giá rất tốt đó là Mona Media. Một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, nắm bắt xu hướng nhanh chóng và hiệu quả. Một số thành tích nổi bật chứng mình cho sự thành công của Mona Media trong Marketing Online, tư vấn chiến lược Marketing và dịch vụ SEO Top Google, được kế đến như:

  • Hơn 200+ dự án Marketing Online đa lĩnh vực với 100% dự án thành công
  • 100 từ khóa khó SEO lên top 1 đa lĩnh vực
  • 10.000+ khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành phát triển Marketing Online cho doanh nghiệp
  • Hơn 100 dự án dịch vụ chụp profile công ty, quay phim sự kiện đạt hiệu quả cao.

Liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn miễn phí 24/7:

Dịch vụ Marketing Online - Mona Media

Ngoài ra, còn có các phòng dịch vụ Marketing thuê ngoài khá phổ biến như: Biss Brand, Mona SEO Digital Marketing, dịch vụ Dương Minh ads, AzTech, YB Agency, S’Pencil Branding,… đây là một trong những bên cung cấp phòng Marketing thuê ngoài phổ biến và đánh giá tốt về chất lượng kết quả đem lại cho doanh nghiệp.

Nói tóm lại, dịch vụ Marketing thuê ngoài có độ uy tín và chất lượng kết quả đem đến rất tốt. Nếu có vấn đề thắc mắc về dịch vụ tư vấn Marketing thuê ngoài bạn có thể truy cập đến website Mona Media và những trang web khác để có thêm nhiều thông tin, cũng như nhận được hỗ trợ tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng nhé.

>>> Đọc thêm: TOP 10 dịch vụ SEO website uy tín, tốt nhất Việt Nam