Việc các công ty du lịch tìm đến các dịch vụ thiết kế website đã không còn xa lạ nữa, bất kỳ công ty kinh doanh nào hiện nay cũng cần sở hữu một website với thiết kế riêng độc đáo chứ không riêng gì các công ty du lịch. Riêng đối với các công ty du lịch thì các dịch vụ như Đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch, book vé máy bay… Để làm được điều đó thì chắc chắn bạn phải cần một website du lịch chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, bất kỳ ngành hàng nào cũng có hàng ngàn công ty đang hoạt động và cạnh tranh gay gắt, thị trường ngày càng phức tạp và nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng cao hơn, vậy làm sao để website bạn có thể nổi bật giữa hàng ngàn công ty kinh doanh cùng lĩnh vực trên Internet? Để làm được điều đó thì bạn cần đến một dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thiết kế giao diện riêng và độc đáo theo phong cách của công ty.

Thiết kế website du lịch
Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Do tính chất đặc thù của ngành du lịch mà những dịch vụ thiết kế website được chia thành 2 loại:

Website du lịch đa dịch vụ: đây là loại website mà công ty du lịch sẽ liên kết với những nhà cung cấp dịch khác như khách sạn, vé máy bay, tour liên quan để, thuê xe,… Người dùng thậm chí có thể sử dụng những dịch vụ này mà không cần phải đặt tour của công ty, tuy nhiên mục đích của loại website là để mang đến lượng khách hàng tiềm năng cho công ty. Tuy nhiên nhược điểm của loại hình này là công ty du lịch cần chi số tiền lớn hơn để sở hữu băng thông rộng, tốc độ nhanh vì lượng dữ liệu là rất lớn.

Loại hình của website du lịch.
Thiết kế các tính năng tùy thuộc vào loại hình của website du lịch.

– Website du lịch đơn lẻ: Hầu hết những công ty du lịch đều cung cấp một dịch vụ chính là tour du lịch. Những website được tạo ra chỉ tập trung quảng bá hình ảnh cho những tour du lịch chính của công. Đây là loại website tập trung hơn, vì nó chỉ nói về một hoặc hai dịch vụ chính của công ty. Do yêu cầu đơn giản và lưu lượng dữ liệu thấp nên chi phí để doanh nghiệp có thể sở hữu được một website dạng này cũng rẻ hơn.

Có thể thấy, doanh nghiệp cần phải xác định rõ định hướng phát triển của mình để triển khai loại hình website phù hợp nhất.

Tầm quan trọng của một website du lịch chuyên nghiệp

Du lịch là một trong những lĩnh vực thú vị khi chúng kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như văn hóa, con người, lịch sử và xã hội,… Có thể thấy lượng thông tin đến từ nhiều nguồn khác nhau, vì vậy để thể hiện hết những nét đặc trưng này lên website không phải dễ dàng, khách hàng cần phải nhận được những thông tin hữu ích khi trải nghiệm trên website của bạn, nếu không họ sẽ nhanh chóng rời đi.

Vậy làm sao để thế hiện được hết những thông tin đó trên website một cách hiệu quả? Hãy để những nhà thiết kế website trả lời câu hỏi này giúp bạn. Một website được cho rằng là có giá trị khi nó mang đến những thông tin hữu ích về dịch vụ của doanh nghiệp bằng một cách độc đáo và thu hút nhất.

Để thiết kế được một website thu hút được khách hàng, thì đòi hỏi người thiết kế cũng phải am hiểu và có kiến thức về địa danh, văn hóa đặc trưng ở nhiều vùng miền, am hiểu được tâm lý của khách hàng thì mới có thể thiết kế được một website độc đáo, phù hợp với du khách. Chỉ có những website có thiết kế thực sự độc đáo mới thu hút được sự hiếu kỳ, thích thú của khách hàng khi truy cập vào website.

Tầm quan trọng của website du lịch
Sở hữu một website du lịch có là việc làm quan trọng và cần thiết của mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website du lịch của công ty enhanced-designs sẽ giúp doanh nghiệp có thể sở hữu được những website đẳng cấp, chuyên nghiệp với giao diện hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của các du khách. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế website mới nhất hiện nay, kết hợp cùng những ý tưởng sáng tạo để tạo ra những website độc đáo cho khách hàng của bạn khi trải nghiệm trên website.

Dịch vụ chuyên nghiệp, sự đam mê và sáng tạo đã giúp enhanced-designs tạo ra những sản phẩm với thiết kế độc đáo và cập nhật được xu hướng của thị trường, có thể nói đây là cách mà công ty enhanced-designs của chúng tôi xây dựng thương hiệu riêng cho mình. Chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những website chất lượng nhất, vì vậy enhanced-designs luôn xây dựng website từ những chi tiết nhỏ nhất để giúp bạn xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách bảo vệ website của bạn

Một số tính năng chính mà chúng tôi thiết kế website du lịch thường có

– Đặt tour du lịch: Khách hàng có thể đạt tour ngay tại nhà mà không cần phải đến có cơ sở của công ty, không cần phải đăng ký thành viên hay tài khoản, bởi chúng tôi để thiết kế website với những tiện ích tối đa cho người dùng, khách hàng chỉ cần thông tin theo form mẫu và bấm “Gửi”, thông tin đó sẽ được chuyển cho quản trị viên thông qua email.

– Chức năng phân loại: Bạn có thể tạo danh sách những phẩm của mình theo các danh mục, loại hoặc khu vực thành phố, quốc gia để dễ quản lý và tìm kiếm, hiển thị dưới dạng danh sách hoặc theo bảng.

– Chức năng thêm, bớt, quản lý tour, phòng và xe: Chúng tôi thiết lập Admin giúp bạn có thể thêm bớt không giới hiện số lượng các sản phẩm và dịch vụ của mình, tùy chỉnh những sản phẩm của mình. Với mỗi dịch vụ được thêm vào, hệ thống sẽ tự động cập nhất chúng vào trong công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn.

– Tích hợp Google Maps: Chúng tôi cho phép khách hàng tìm kiếm được ví trí trên Google Maps, họ dễ dàng tìm kiếm được những kết quả gần với vị trí của họ nhất (yêu cầu khách hàng cần phải được định vụ địa lý) hoặc tìm kiếm các khu vực khác, xác định vị trí du lịch. Ngoài ra, với mỗi dịch vụ mà bạn cập nhật trên hệ thống, chúng tôi hỗ trợ những hình ảnh minh họa hoặc thêm bản đồ vào trang dịch vụ đó, người dùng có thể xem nhanh những vị trí địa lý khi họ tìm kiếm.

Tích hợp Google Maps
Tích hợp Google Maps cho website du lịch của bạn thêm chuyên nghiệp và tiện lợi hơn.

Thiết kế website du lịch chuẩn Responsive: Công nghệ Responsive được chúng tôi áp dụng vào thiết kế web du lịch, giúp khách hàng có thể sở hữu được những trang web chạy và hiển thị tốt trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng,… Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi họ có thể trải nghiệm bằng mọi thiết kế bị ở bất kỳ đâu.

– Hỗ trợ cổng thanh toán: Đối với những website bán hàng hay dịch vụ thì việc thanh toán trực tuyến là cần thiết cho họ, để mang đến sự tiện ích tốt nhất cho khách hàng khi họ có thể thanh toán trực tiếp trên website với bất kỳ cổng thanh toán nào bởi chúng tôi cho phép tích hợp tất cả cổng thanh toán trực tuyến lên website.

– Tối ưu công cụ tìm kiếm: Khách hàng có thể tìm kiếm dịch vụ theo những từ khóa liên quan, với bộ tìm kiếm thông minh, hệ thống sẽ trả lại những kết quả phù hợp nhất cho người dùng. Tích hợp các bộ lọc giúp người dùng tìm kiếm nha chóng hơn.

– Website chuẩn SEO: Website do công ty enhanced-designs thiết kế luôn đảm bảo chuẩn SEO để giúp website của bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao, tiếp cận người dùng tốt hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO giúp lên top công cụ tìm kiếm nhanh chóng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website du lịch của công ty enhanced-designs

Để mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn cam kết với những khách hàng của mình về chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

– Đảm bảo bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn trong hợp đồng đã được thống nhất trước đó.

– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để giúp khách hàng có được một website ưng ý nhất, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi hỗ trợ triển khai website hoàn toàn miễn phí và hướng dẫn sử dụng cho đến khi khách hàng thành thạo.

– Chúng tôi thiết kế website, giao diện theo điều kiện kinh tế của khách hàng, giúp doanh nghiệp có thể sở hữu được một website chất lượng nhất.

Lựa chọn enhanced-designs
Lựa chọn enhanced-designs cho thiết kế website du lịch.

– Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới nhất để thiết kế web du lịch như PHP, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP,… với những công nghệ mới nhất, chúng tôi tự tin mang đến cho người dùng trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

– Hệ thống quản trị được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng, xây dựng trên nền tảng WordPress, giúp bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo.

– Với chế độ bảo hành trọn đời cho những lỗi hệ thống, lỗi lập trình, chúng tôi hỗ trợ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

– Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc kỹ thuật thông qua các ứng dụng như: Teamviewer, Skype, Email,…

– Có video hướng dẫn chi tiết và tài liệu để bạn có thể tham khảo.

Enhanced-designs là công ty thiết kế website du lịch tốt nhất hiện nay với nhiều sản phẩm thực tế đã được vận hành, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.