Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những việc làm cấp thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay trong thời buổi hầu hết các công ty đều tiến hành các chiến dịch quảng bá sản phẩm và kinh doanh trên thị trường Internet. Bạn đang không biết nên chọn công ty thiết kế website nào chất lượng và uy tín, nếu vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của công ty enhanced-designs.

Không chỉ thiết kế website theo mẫu có sẵn, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế website trọn gói, giúp doanh nghiệp sở hữu được website cho riêng mình nhanh chóng và đơn giản nhất. Với gói thiết kế web theo yêu cầu của công ty enhanced-designs, chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, nhà hàng, bất động sản và cả thương mại điện tử,… với nhiều tính năng đặc trưng cho từng lĩnh vực website, phù hợp với từng doanh nghiệp và các chiến dịch quảng cáo của công ty.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp của công ty enhanced-designs.

1. Tại sao bạn nên chọn thiết kế website theo yêu cầu.

Để hiểu vì sao gói thiết kế website theo yêu ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, những lý do dưới mà công ty lập trình website Mona chia sẽ sẽ giúp bạn lý giải về vấn đề này.

+ Khi lựa chọn gói dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, khác với dịch vụ thiết kế theo mẫu có sẵn thì khách hàng có thể lựa chọn những giao diện, tính năng phù hợp với website của mình, thậm chính là những tính năng và giao diện mới theo phong cách riêng của công ty nếu như khách hàng có ý tưởng, chỉ cần nói với chúng tôi, enhanced-designs sẽ hiện thức hóa chúng trên website. Nếu như bạn không có ý tưởng, chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ chuyên gia tư vấn để hỗ trợ bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo và thu hút người dùng cho website của bạn.

+ Kèm theo thiết kế website theo yêu cầu, khách hàng của có thể tùy chọn gói hosting và domain cho website của mình, điều đó đảm bảo cho website của bạn có thể đạt tốc độ tối đa nếu bạn chọn những gói hosting có băng thông lớn và nhanh. Ngoài ra, enhanced-designs thiết kế website với công nghệ Responsive, giúp website của bạn hiển thị tốt trên tất cả mọi thiết bị di động với nhiều kích thước màn hình khác nhau, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng cũng như họ có thể trải nghiệm website của bạn ở bất kỳ đâu thông qua những chiếc smartphone hoặc tablet có kết nối mạng.

thiết kế trang web theo yêu cầu
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu để xây dựng website.

+ Đặc biệt khi thiết kế website với giao diện độc đáo, tính năng mới và hữu ích sẽ giúp cho website của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn, giúp bạn cạnh tranh vị trí top trên các công cụ tìm kiếm hiện nay, cuộc chiến đưa website lên top 1 để tiếp cận khách hàng tốt hơn của các doanh nghiệp đang ngày càng khó khăn hơn, sở hữu một website với giao diện độc đáo, nội dung được sắp xếp khoa học, các tính năng ấn tượng và hữu ích sẽ là lợi thế lớn cho website của bạn.

2. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của enhanced-designs.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lập trình website theo yêu cầu của enhanced-designs, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ là một website với giao diện độc và có đầy đủ tính năng như khách hàng yêu cầu. Không những thế, những lợi thế dưới đây mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ giúp bạn hiểu vì sao nên lựa chọn dịch vụ này hơn những dịch vụ khác:

– Với đội ngũ thiết kế website nhiều kinh nghiệm, sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế giao diện web kèm theo đó là sự sáng tạo của những nhà thiết kế website chuyên nghiệp đã thiết kế các mẫu website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hiểu được lĩnh vực mà bạn kinh doanh và những tính năng cần thiết? Đó là nền tảng để chúng tôi không ngừng tạo ra những website với chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Lựa chọn enhanced-designs
Lựa chọn enhanced-designs để thiết kế website để sở hữu những trang web có chất lượng tốt nhất.

– Cam kết thời gian bàn giao website đúng hạn với đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng như: video, tài liệu tham khảo,… đảm bảo chất lượng giống như đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề gặp phải hay bất cứ khó khăn nào trong quá trình vận hành website, hỗ trợ xử lý lỗi phát sinh do lập trình hay hệ thống (nếu bạn sử dụng hosting của chúng tôi) hoàn toàn miễn phí.

3. Thiết kế web theo yều cầu với quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp của enhanced-designs.

Để giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của enhanced-designs, chúng tôi đưa ra quy trình thiết kế trang web theo yêu cầu bao gồm 8 bước thiết kế chặt chẽ như sau:

Quy trình thiết kế website
Quy trình thiết kế website chặt chẽ và chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể an tâm,

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ lại với khách hàng để xác nhận yêu cầu, đồng thời đưa ra những thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế website của enhanced-designs.

Bước 2: Phân tích và đánh giá dự án – tư vấn thông tin cần thiết cho khách hàng.

Sau khi có được những thông tin yêu cầu cụ thể từ khách hàng, đội ngũ phân tích của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá cụ thể và phân tích những vấn đề liên quan đến thiết kế website của bạn, những nội dung mà bạn muốn thế hiện trên website. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế website rõ hơn cho khách hàng thấy được tổng thể quá trình thiết kế và cho đến khi vận hành một website do enhanced-designs thiết kế.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ, vạch ra quy trình cụ thể cho dự án.

Dựa trên những thông tin trao đổi giữa khách hàng và đội ngũ phân tích của enhanced-designs, chúng tôi sẽ vạch ra bản mô tả chi tiết cho các tính năng cũng như đưa ra giao diện và bố cục của website, đồng thời lập kế hoạch thực hiện dự án, đưa ra bảng chi tiết về thời gian và nhân sự để hoàn thành dự án.

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện độc quyền cho website.

Từ hồ sơ, đội ngũ thiết kế của enhanced-designs sẽ tiến hành thực hiện thiết kế giao diện website website.

Bước 5: Xây dựng cơ sở dữ liệu và thiết lập những tính năng theo yêu cầu cho website.

Từ bản thiết kế của các designer enhanced-designs, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và xây dựng website theo những tính năng mà khách hàng yêu cầu, tiến hành cắt HTML từ file PSD, xây dựng giao diện với CSS3 và tiến hành code hoàn thiện tính năng của website.

Xây dựng website với nhiều tính năng.
Xây dựng website với nhiều tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Tiến hành kiểm thử, nhận feedback từ khách hàng và sửa lỗi.

Sau khi hoàn thiện được website (có thể xem là bản demo), chúng tôi sẽ tiến hành up toàn bộ website lên server thử nghiệm để tiến hành kiểm tra những tính năng và sửa lỗi, kèm theo đó là nhận phản hồi từ khách hàng về website để tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bước 7: Bàn giao công nghệ và nghiệm thu cho khách hàng.

Sau khi hoàn thiện được website, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty khách hàng để triển khai dự án (nếu cần thiết), đồng thời hỗ trợ video hướng dẫn sử dụng, tài liệu tham khảo chi tiết cho website. Đặc biệt, chúng tôi sẽ bàn giao hoàn toàn công nghệ, khách hàng không phải tốn phí duy trì hàng tháng, không giống như dịch vụ “thuê website”, chúng tôi giúp doanh nghiệp sở hữu hoàn toàn website cho riêng mình.

Bàn giao hoàn toàn công nghệ cho khách hàng
Bàn giao hoàn toàn công nghệ cho khách hàng và tiến hành nghiệm thu.

Bước 8: Dịch vụ bào hành và bảo trì website sau khi bàn giao công nghệ.

Đối với những khách hàng của enhanced-designs, sau khi chúng tôi bàn giao hoàn toàn công nghệ, enhanced-designs vẫn tiếp tục hỗ trợ bảo trì, xử lý mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng cho những khách hàng sử dụng hosting bên ngoài và bảo hành vĩnh viễn cho những khách hàng sử dụng hosting của công ty chúng tôi.

Với một quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp của enhanced-designs, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm do chúng tôi tạo ra, những website hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn muốn thiết kế – xây dựng một website theo phong cách của riêng mình. Bằng những gì enhanced-designs có, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất.