Nếu như bạn đang muốn sở hữu một website nhà hàng độc quyền và thật sự thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng từ cai nhìn đầu tiên? Bạn muốn có một lượng truy cập lớn vào website và họ sẽ chuyển đổi thành những khách hàng thật sự? Hay bạn muốn thực hiện những chiến dịch quảng cáo online để làm nổi bật thương hiệu của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing để mọi người có thể tìm thấy website của bạn dễ dàng. Dịch vụ thiết kế website nhà hàng của công ty enhanced-designs sẽ giúp bạn hiện thực những điều đó!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng – resort chuyên nghiệp của công ty enhanced-designs? Bạn có thể là một nhà quản lý tài năng, bạn có mọi kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực quản trị, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là ẩm thực, tuy nhiên để thể hiện hết những kiến thức đó của bạn lên một website đối với một người không thực sự giỏi về công nghệ hẳn là điều không hề dễ dàng, chính vì vậy bạn cần những công ty thiết kế website – những người giúp bạn sở hữu một website với giao diện chuyên nghiệp để thể hiện hết những ý tưởng sáng tạo của bạn trên đó, đồng thời cung cấp cho bạn một hệ quản trị những nội dung trên web dễ dàng và nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp và chuẩn SEO.

Thiết kế web nhà hàng không chỉ là đưa những thông tin, nội dung và hình ảnh về dịch vụ, ưu đãi của công ty bạn lên website, mà còn là làm sao để kích thích tỉ lệ mua hàng hoặc đến trực tiếp nhà hàng của bạn để trải nghiệm dịch vụ tận nơi. Đó không phải là điều dễ thực hiện và không phải công ty nào cũng có khả năng thực hiện tốt được điều đó, bằng khả năng thiết kế sáng tạo, kết hợp đội ngũ lập trình viên tài năng sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Chúng giúp bạn có thể lan truyền nhanh chóng những thông tin về công ty, dịch vụ mà bạn cung cấp thật sự an toàn và rộng rãi, bởi vì chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc bảo mật.

Thiết kế website nhà hàng độc quyền có thật sự quan trọng đối với doanh nghiệp?

Đã qua rồi cái thời mà chúng ta chạy lòng vòng trên phố và ghé vào một quán ăn bất kỳ mà họ thấy. Sự bùng nổ của công nghệ trong những năm gần đây và đặc biệt là những chiếc smartphone đã mang đến một trải nghiệm mới hơn cho người dùng, hầu hết mọi người đều lên mạng tìm kiếm trước những địa điểm mà họ muốn đến, vậy phải làm sao để họ nhìn thấy bạn khi bạn không có bất kỳ một thông tin nào trên Internet, đó chính là lý do tại sao khách hàng thường không ghé vào nhà hàng của bạn mặc dù bạn có những dịch vụ tốt đến chừng nào đi nữa, bởi vì họ không thể tìm thấy bạn!

Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng là một trong những công việc bắt buộc cho những doanh nghiệp muốn phát triển.

Có thể thấy, việc sở hữu một website nhà hàng là điều bắt buộc và sớm muộn của những doanh nghiệp muốn phát triển bền vững trnog tương lai, cũng như giành chỗ đứng trên thị trường so với những đối thủ của mình. Tuy nhiên, không phải chỉ cần sở hữu một tên miền, hosting và một “kho” nội dung và hình ảnh là có thể thu hút được khách hàng đến với website của mình, điều quan trọng là website của bạn phải có giao diện thật sự nổi bật và chuyên nghiệp, mới lạ để “giữ chân” người dùng, với một giao diện website bắt mắt thì hẳn khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp thay vì một “website toàn chữ và vài tấm ảnh”.

Vậy làm sao để thiết kế được một website hoàn toàn mới lạ và độc đáo, giúp bạn xây dựng thương hiệu dễ dàng? Đó chính là lý do vì sao công ty enhanced-designs đã tập trung vào phát triển những mẫu website chuyên về nhà hàng để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số tính năng chính không thể thiếu khi thiết kế website nhà hàng mà công ty enhanced-designs cung cấp.

– Hiệu ứng slideshow bắt mắt: Website của bạn được thiết kế với hiệu ứng slideshow nổi bật, giúp khách truy cập chú ý đến những dịch vụ, sản phẩm chính của công ty như các món ăn mới, những chương trình khuyến mãi – giảm giá.

slideshow
Website với hiệu slideshow được thiết kế bắt mắt giúp thu hút khách hàng.

– Tính năng đặt bàn – phòng: cho phép khách hàng có thể book trước dịch vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản, không cần phải đăng nhập hay đăng ký. Mọi thông tin của khách hàng sẽ lập tức được chuyển về cho quản lý để thực hiện xác nhận và lưu lại.

– Các chức năng có bản – thêm, bớt, quản lý: Cung cấp tài khoản admin – có quyền thêm không giới hạn những sản phẩm và dịch vụ của công ty. Ngoài ra, những thay đổi của khách hàng về thông tin sản phẩm – dịch vụ sẽ được cập nhật tự đồng vào trong bộ lọc tìm kiếm của website.

– Biểu đồ thống kê: Hỗ trợ thống kê số người truy cập vào website theo từng thời điểm: ngày, tháng, quý,… cũng như số người đang online trên website, những site được nhiều người ghé thăm để ban quản trị có thể tập trung đẩy mạnh những sản phẩm – dịch vụ được yêu thích cũng như cải thiện những sản phẩm khác.

– Công cụ tìm kiếm được tối ưu: Khách hàng có thể tìm kiếm mọi thứ mà bạn công khai trên website của bạn theo những từ khóa liên quan, tìm kiếm dịch vụ, món ăn,… Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các tính năng tìm kiếm nâng cao như tìm theo giá cả, địa điểm hay chức năng của sản phẩm, đưa ra những kết quả phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Công cụ tìm kiếm
Công cụ tìm kiếm được tối ưu tốt nhất cho người dùng.

– Mã giảm giá: Cung cấp chức năng thiết lập các chương trình giảm giá, cho phép quản trị viên có thể dễ dàng tùy chỉnh những chương trình giảm giá và số lượng giảm giá, phần trăm giảm cho từng mặt hàng và cho chúng hiển thị nổi bật trên trang chủ.

– Tích hợp cổng thanh toán: Được tích hợp khả năng thanh toán online, hỗ trợ mọi công thanh toán khác nhau từ những nhà cung cấp thứ 3.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa tiền tệ: Admin có thể tùy chỉnh thêm hoặc xóa bớt những ngôn ngữ – tiền tệ cho website của mình, điều này giúp website của bạn thể hiện tính chuyên nghiệp hơn cũng như mở rộng nhóm đối tượng khách hàng sang những người nước ngoài.

– Liên kết với nhiều mạng xã hội: Website có thể liên kết với tất cả các trang mạng xã hội, điều này giúp website của bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn thông qua những fanpage mạng xã hội.

Liên kết nhiều trang mạng xã hội
Liên kết nhiều trang mạng xã hội lớn để bạn có thể chia sẻ thông tin một cách dễ dàng.

– Responsive: Có thể nói thiết kế website tương thích và hiển thị tốt trên các thiết bị di động (chuẩn responsive) là điều cần thiết với bất kỳ website ở ngành nghề nào, xu hướng sử dụng smartphone để lượt website ngày càng gia tăng, chính vì vậy nêu website của bạn không thể hiển thị tốt thì khách hàng có thể thoát ngay khi vừa vào và chuyển sang tham khảo một website khác. Chắc hẳn không ai muốn điều đó xảy ra với website của mình.

– Tính năng đánh giá: Cho phép khách hàng đánh giá về dịch vụ và thái độ nhân viên, thang đánh giá từ 1-5 sao, nếu website của bạn được nhiều người đánh giá cao ắt hẳn là một lợi thế không hề nhỏ để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Lựa chọn enhanced-designs để thiết kế website nhà hàng

enhanced-designs luôn mang đến những website tốt nhất cho khách hàng của mình, những trang web của chúng tôi với khả năng bảo mật tốt, chống những cuộc tấn công phá hoại từ những hacker, hạn chế tối đa lỗi trong quá trình sử dụng, ngoài ra còn đảm bảo tốc độ load nhanh cho website, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi muốn truy cập vào website.

Thiết kế web nhà hàng - khách sạn
enhanced-designs là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu thiết kế web nhà hàng.

Lựa chọn thiết kế website nhà hàng ở enhanced-designs, bạn sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời cho những lỗi phát sinh từ hệ thống. Chúng tôi luôn hy vọng khách hàng của mình có thể hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp.