Top 10 Công ty Cung Cấp Bao Bì Đóng Gói Thực Phẩm Chất Lượng Nhất

cong-ty-bao-bi-dong-goi-thuc-pham

Bao bì đóng gói thực phẩm là thứ đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi mua thực phẩm về ăn uống, chế biến. Bao bì được chú trọng làm bắt mắt và đảm bảo chất lượng thì mới thu hút được nhiều khách hàng mua sản phẩm, không những thế bao bì sang trọng thì khách còn mua làm quà. Vậy thế nào là công ty đạt chất lượng về bao bì đóng gói thực phẩm? Hôm nay Enhanced Designs sẽ giải đáp cho bạn đồng thời nêu Top 10 uy tín.Ï

Các tiêu chí đánh giá công ty cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm chất lượng

Để lấy được thiện cảm của khách hàng ngay lần đầu tiên nhìn thấy thực phẩm thì công ty bao bì đóng gói nào cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ thiết kế xứng tầm cũng như nguyên liệu an toàn cho thực phẩm và bắt mắt. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các tiêu chí đánh giá công ty để bạn dễ lựa chọn:

Kinh nghiệm nhiều năm trong mảng in ấn và sản xuất bao bì

Trong bất kỳ công việc nào cũng cần có kinh nghiệm, việc chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất bao bì đóng gói thực phẩm sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hạn chế thấp nhất những sản phẩm lỗi, kém chất lượng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong mảng in ấn và sản xuất bao bì

Chọn những công ty có kinh nghiệm thì họ sẽ tư vấn cho bạn được những phương án tốt nhất tiết kiệm chi phí, ngoài ra còn hạn chế rủi ro bán hàng ở mức tối đa vì họ biết cách in ấn và sản xuất làm sao để phù hợp với thực phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng nhất.

Hệ thống tiêu chuẩn, chứng nhận ISO

Các công ty bao bì đóng gói thực phẩm đều phải có giấy chứng nhận kiểm định ISO do nhà nước cấp phép. Bạn hãy dựa vào các chứng nhận mà nhà nước đã cấp cho doanh nghiệp để lựa chọn như ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn thực phẩm mới nhất hoặc ISO 14001:2015 để đánh giá tiêu chuẩn xử lý chất thải của công ty…

Những tiêu chuẩn trên là bằng chứng rõ ràng nhất thể hiện công ty tiềm năng cho bạn chọn để bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy.

Hệ thống tiêu chuẩn, chứng nhận ISO

Sản phẩm chất lượng

Để sản xuất ra được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm cần làm theo quy trình chất lượng. Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng của đối tác và đưa ra ý tưởng tư vấn cho khách hàng. Sau đó, khi đã thống nhất về ý tưởng thì tiếp tục lựa chọn chất liệu làm bao bì và kí hợp đồng.

Khi khách hàng nhận thành phẩm thì cần kiểm tra sản phẩm có đạt chất lượng như mong muốn không ví dụ: bao bì sắp xếp bố cục đã bắt mắt hợp lý chưa, đã thể hiện lên bên trong bao bì là thực phẩm gì chưa và chất liệu có sang trọng không,…

Sản phẩm chất lượng

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Công ty có để lại dấu ấn trong lòng đối tác hay không, phần lớn dựa vào thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng của nhân viên. Công ty nên chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên đầu tiên vì nếu sản phẩm có không may sai sót một chút nhưng nhân viên chu đáo, thật thà thì họ cũng xởi lởi bỏ qua để công ty đỡ nhiều về tổn thất.

Danh sách 10 công ty cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm chất lượng nhất

Lựa chọn được công ty cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm chất lượng tốt là điều mà công ty thực phẩm nào cũng mong muốn để khâu đưa sản phẩm tới tay khách hàng được đảm bảo về thứ nhất là bảo quản tốt, thứ hai là bắt mắt sang trọng ai cũng ưa thích. Sau đây chúng tôi xin đưa ra danh sách 10 công ty như thế để bạn lựa chọn:

VGH Group – Công ty chuyên cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm

Nhắc tới công ty chuyên cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm chất lượng thì chúng ta không thể không nhắc đến VGH Group. Công ty VGH Group với quy mô rộng lớn và các trang thiết bị cao cấp nhất trên thị trường hiện nay hứa hẹn mang tới cho khách hàng sản phẩm bao bì đóng gói chất lượng, giá cả hợp lý.

Volga Group – Công ty chuyên cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm

Sản xuất theo dây chuyền nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào cho nên sản lượng công ty sản xuất và tiêu thụ cũng ở mức kỉ lục lên tới hàng chục tấn một ngày. Lượng đơn đặt hàng cho các sản phẩm bao bì đóng gói luôn có số lượng lớn do nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Đạt sản lượng lớn như thế nhưng công ty luôn chú trọng trong các khâu như chăm sóc khách hàng, xử lý rác thải… VGH Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Volga Group – Công ty chuyên cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm

Ngoài cung cấp về bao bì đóng gói thực phẩm thì VGH Group còn cung cấp các loại bao bì sinh học thân thiện với môi trường, túi bóng đựng rác thải, khẩu trang y tế được bệnh viện hàng đầu tin dùng và các loại chậu cây…

Bao bì Ngọc Diệp – Công ty Cổ phần Ngọc Diệp

Công ty thứ 2 trong danh sách 10 công ty sản xuất và cung cấp bao bì thực phẩm nổi tiếng mà chúng tôi đưa tới cho các bạn là Ngọc Diệp. Với quy mô sản xuất rộng lớn vài chục nghìn mét vuông tại Hưng Yên cách trung tâm Hà Nội chỉ 40km, công ty cũng đạt sản lượng cung cấp ra thị trường hàng năm là vài trăm triệu bao bì.

Ngọc Diệp sản xuất sản phẩm bao bì luôn chú trọng đảm bảo chất lượng để đạt chuẩn theo tiêu chuẩn ISO nhà nước cấp phép. Trang bị hệ thống máy móc chất lượng cao cùng việc đào tạo đội ngũ nhân viên kĩ năng tốt từ sản xuất nghiệp vụ tới phân phối và vận hành, Ngọc Diệp ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.

Thuận Phát Hưng – Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm 

Thuận Phát Hưng ra đời tới nay đã tròn 22 năm, với bề dày kinh nghiệm như thế, công ty đã vươn xa ra khắp châu Á và đặt văn phòng tại các nước lớn và tiêu thụ bao bì nhiều như Ấn Độ, Malaysia hay Thái Lan…

Thuận Phát Hưng - Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm 

Công ty đã nghiên cứu chế tạo ra nhiều loại bao bì chất lượng tốt có khả năng chống rỉ sét và sản phẩm bao bì chống va đập mạnh hay còn gọi là chống sốc …

Minh Khang Pack – Công Ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Minh Khang

Minh Khang Pack có tuổi đời hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bao bì luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất. Nổi bật là bao bì đóng gói thực phẩm. Ngoài ra công ty còn nổi tiếng về bao bì đóng gói ngành y dược đảm bảo chất lượng bảo quản và lưu trữ thuốc cho ngành y.

Công ty TNHH Box-Pak

Box-Pak là công ty có 100% vốn đầu tư từ Malaysia, có đầu tư và tham gia vào thị trường Việt Nam ở 2 tỉnh Bắc Ninh và Bình Dương. Công ty luôn tự hào về sản phẩm chất lượng tới tận tay khách hàng vì có nguồn vốn là đội ngũ nhân viên tay nghề tốt, quy trình máy móc tân tiến và giá cả cạnh tranh.

Công ty TNHH Box-Pak

Công ty TNHH Ojitex tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam

Ojitex đã không còn xa lạ với các công ty chuyên tiêu thụ bao bì tại Châu Á. Ra đời ở xứ sở hoa anh đào đã hơn 100 năm, bề dày kinh nghiệm của Ojitex khiến các công ty đối thủ rất đáng nể. Công ty luôn chú trọng đào tạo nhân viên để có lực lượng lao động bền bỉ duy trì và cống hiến cho công ty luôn thịnh vượng.

Yuen Foong Fu – Công ty TNHH Bao bì YFY Hà Nam

Bao bì YFY Hà Nam là công ty thuộc Yuen Foong Fu của Đài Loan. Hiện nay tên tuổi của công ty đã phủ sóng rộng khắp Việt Nam khi công ty đầu tư và đặt trụ sở tại 7 tỉnh trên cả nước bao gồm cả Bắc-Trung-Nam.

Yuen Foong Fu - Công ty TNHH Bao bì YFY Hà Nam

Công ty cổ phần bao bì Biên Hòa – SOVI

Biên Hòa – SOVI là công ty đã hình thành hơn 50 năm, nổi tiếng ở khu vực phía nam về sản xuất bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, dệt may và giày da. Hiện công ty đang chú trọng phát triển sản phẩm để xuất khẩu đi khắp thế giới tạo đà phát triển thành tập đoàn đa quốc gia.

Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre – Công ty bao bì đóng gói thực phẩm

Đông Hải Bến Tre là công ty bao bì của nhà nước ra đời tới nay đã gần 30 năm. Công ty chuyên cung cấp bao bì thực phẩm và bìa đóng gói. Hiện công ty đã phát triển rất hùng mạnh và có mặt trong danh sách 50 công ty làm ăn hiệu quả trên sàn chứng khoán.

Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre

Công ty cổ phần bao bì Bia Sài Gòn – SABECO

Công ty bao bì Bia Sài Gòn là công ty về thực phẩm và đồ uống, tự cung tự cấp bao bì để đóng gói sản phẩm bia của mình nên chất lượng bao bì của công ty luôn được chú trọng hàng đầu. Công ty đã đạt giải Vàng về thương hiệu quốc gia các năm liên tiếp.

Trên đây, chúng tôi đã đưa tới cho bạn danh sách 10 công ty cung cấp bao bì đóng gói thực phẩm chất lượng nhất. Mong rằng bạn đã chọn được đối tác tin cậy để cùng đồng hành trên hành trình sắp tới.