Thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực đã chú trọng đầu tư thiết kế website riêng nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn. Trong đó, ngành luật cũng không phải là một ngoại lệ. Ở bài viết này, mời bạn cùng Enhanced Designs tìm hiểu về hoạt động thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp nhằm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, cũng như có thêm thông tin tham khảo cho việc xây dựng website của công ty mình nhé! Cùng tìm hiểu nào!

Thế nào là website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp?

Thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp là tạo nên một trang thông tin cho các công ty luật, văn phòng luật nhằm mục đích giới thiệu, cập nhật các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, quảng bá dịch vụ cũng như cung cấp những thông tin có ích cho bạn đọc về ngành luật.

Mỗi website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp sẽ được thiết kế theo bố cục, phong cách và tính năng khác nhau nhằm phù hợp với mục tiêu của mỗi công ty. Tuy nhiên, nhìn chung các website vẫn phải đảm bảo được khả năng thu hút khách hàng mới và xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp phù hợp với những đối tượng nào?

Luật sư cá nhân và công ty luật nhỏ

Các luật sư cá nhân và những công ty luật nhỏ luôn phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến định vị thương hiệu, tạo ưu thế cạnh tranh hay ngân sách. Thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng cần thiết sẽ là sự lý chọn lý tưởng giúp quảng bá dịch vụ của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.

Công ty luật tầm trung

Một thách thức lớn mà các công ty luật tầm trung thường gặp phải khi cạnh tranh với các công ty lớn chính là khả năng thu hút khách hàng. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn luật, các đơn vị này cũng cần thể hiện tính trau chuốt, chuyên nghiệp thông qua thiết kế website riêng, từ đó sẽ tạo dựng được lòng tin và sự uy tín đối với khách hàng hiệu quả hơn.

Công ty luật quy mô lớn

Công ty luật tầm cỡ lớn sẽ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội hơn các công ty nhỏ và tầm trung về cả mặt danh tiếng lẫn quy mô cũng như khả năng thu hút khách hàng. Vì thế, họ sẽ cần tập trung thể hiện tầm vóc hàng đầu của mình. Khi thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp, những doanh nghiệp này phải luôn chú trọng về mặt hình ảnh cũng như quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng trên website của họ.

Vì sao nên thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp?

Tạo dựng sự tin tưởng, gần gũi với khách hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet như hiện nay, các công ty hay văn phòng luật đều cần phải thiết kế website chuyên nghiệp để các khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như tìm hiểu thông tin về dịch vụ của doanh nghiệp.

Thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật với giao diện đẹp mắt, thu hút sẽ là cách để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng, góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp. Đồng thời, việc cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết trên trang web cũng giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong việc tham khảo, liên hệ để sử dụng dịch vụ.

Mang đến lợi thế cạnh tranh so với các công ty đối thủ

Việc sở hữu một trang web công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp với giao diện thân thiện, đẹp mắt đồng nghĩa với việc bạn đã chiếm được ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh. Khi website công ty luật được tích hợp các tính năng chat, tư vấn trực tuyến sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn thể hiện dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của công ty – văn phòng luật pháp.

Công cụ marketing đem lại hiệu quả cao

Nhằm duy trì khả năng cạnh tranh, các công ty, văn phòng luật luôn cần phải tiếp thị dịch vụ đến khách hàng. Vì thế, website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Thông qua website, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu mọi thông tin mà họ cần một cách nhanh chóng. Đồng thời, các công ty, văn phòng luật cũng có thể sử dụng website để tạo ra những nội dung hữu ích, có giá trị cao nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Các module quan trọng của website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp

 • Trang chủ: trình bày nội dung khái quát, giao diện được thiết kế theo yêu cầu nhằm phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Giới thiệu: giới thiệu đội ngũ luật sư của công ty luật, kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng các thành tựu đã đạt được. Thông tin có thể được trình bày dưới dạng văn bản thuần túy, hình ảnh chất lượng cao hoặc video quảng bá thương hiệu.
 • Dịch vụ: giới thiệu tất cả những dịch vụ mà doanh nghiệp hiện đang cung cấp.
 • Thông tin văn bản pháp luật: giới thiệu đến khách hàng những thông tin về các loại văn bản pháp luật, đồng thời cũng hỗ trợ tải về thiết bị.
 • Tin tức: cho phép công ty đăng tải thông tin với số lượng bài viết không giới hạn.
 • Chức năng tìm kiếm: cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng thông qua từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao dựa theo các danh mục được phân chia rõ ràng.
 • Quảng cáo: thiết kế banner quảng cáo dựa trên công nghệ lập trình ngôn ngữ.
 • Trang quản trị: được lập trình tối ưu, tối giản, thuận tiện thao tác nhằm giúp quản trị viên dễ dàng quản lý thông tin, hỗ trợ trực tuyến, cập nhật tin tức,…
 • Liên hệ: hiển thị thông tin liên hệ đầy đủ, cụ thể của doanh nghiệp, bố trí bản đồ dẫn đến địa chỉ công ty giúp khách hàng dễ dàng tham khảo.

Quy trình thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp

 1. Đơn vị thiết kế website tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thực hiện phân tích và báo giá.
 2. Xây dựng sitemap và tiến hành phác thảo hình ảnh.
 3. Tiến hành thiết kế đồ họa cho trang web công ty luật – văn phòng tư vấn luật.
 4. Lập trình backend website.
 5. Chạy demo website, hướng dẫn quản trị.
 6. Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm cho khách hàng (bảo hành 1 năm và khắc phục sự cố nếu có).

Dịch vụ thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp tại Enhanced Designs

Enhanced Designs được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cũng như các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Trải qua 10 năm hoạt động, tính đến nay chúng tôi đã hoàn thành 700+ dự án ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết cùng trình độ chuyên môn cao, Enhanced Designs tự tin sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty luật – văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp tại Enhanced Designs, bên cạnh được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi bao gồm:

 • Miễn phí tên miền quốc tế thời hạn lên đến 1 năm.
 • Miễn phí web hosting thời hạn trong vòng 1 năm và không hạn chế băng thông, dung lượng.
 • Website được thiết kế giao diện độc quyền trên thị trường, phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.
 • Bảo trì trang web trọn đời, luôn đảm bảo sản phẩm website vận hành trong trạng thái tốt nhất.