Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương- Đơn vị uy tín ngành nhập khẩu VN

Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương- Đơn vị uy tín ngành nhập khẩu VN

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng tăng dẫn đến việc sử dụng các dịch vụ tại các công ty vận chuyển quốc tế cũng tăng theo. Chính vì sự xuất hiện quá nhiều dẫn đến tình trạng khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn một công ty uy tín và chất lượng để bàn giao đơn hàng của mình. Vậy thì sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam ngay bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương

Sơ lược về Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương

Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương có tên đầy đủ là Công ty xuất nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương. Được hình thành từ nhiều năm trước và hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Ngày nay Nhập Khẩu Trung Quốc đã và đang phát triển thêm trong lĩnh vực mua hàng và nhập hàng Trung Quốc. 

Công ty Nhập Khẩu Trung Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ nhập khẩu bằng nhiều hình thức khác nhau như vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không và ủy thác nhập khẩu. Với hơn 5000 khách hàng, Nhập Khẩu Trung Quốc đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng các doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng nhập khẩu.

Các dịch vụ mà Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương cung cấp

Nhập hàng Trung Quốc

Nhập Khẩu Trung Quốc là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng trong vấn đề mua hàng và nhập hàng Trung Quốc. Bên cạnh đó, đơn vị này còn giúp quý khách tìm kiếm nguồn hàng và tư vấn các thủ tục và hình thức vận chuyển hợp lý nhằm đem lại sự thuận tiện nhất trong quá trình mua hàng của quý khách.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộKhi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tại Nhập Khẩu Trung Quốc, giá trị hàng hóa của bạn sẽ không bị giới hạn và thường sẽ thích hợp với các doanh nghiệp có đơn hàng giá trị cao. Ưu điểm của hình thức này đó chính là mọi hàng hóa trong kiện hàng của bạn sẽ luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biểnCũng giống như vận chuyển bằng đường bộ, phương thức này cũng có thể vận chuyển các đơn hàng có giá trị lớn và chở được nhiều loại hàng hóa, bên cạnh đó vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tại Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương sẽ có giá thành thấp hơn so với các phương thức vận chuyển khác mà lại còn đảm bảo an toàn tuyệt đối vì đường biển ít có rủi ro hơn đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng hàng khôngLợi thế của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không mà vượt trội hơn hẳn so với các hình thức khác đó chính là thời gian. Và đối với hình thức vận chuyển này được đánh giá là hình thức an toàn nhất vì tỷ lệ tai nạn hàng không không thấp hơn nhiều so với đường bộ và đường thủy. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ có chi phí mắc hơn hai phương thức còn lại.

Ủy thác nhập khẩu

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu Trung Quốc hỗ trợ tận tình các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong các khẩu làm thủ tục thương mại quốc tế. Các doanh nghiệp mới ra nghề chưa thành thạo việc giao tiếp cũng như đàm phán với những thương nhân đến từ nước ngoài, vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn an toàn để đảm bảo tiến trình được diễn ra một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của mình

Vì sao Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Có rất nhiều lý do để Nhập Khẩu Trung Quốc luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu:

Dịch vụ tại Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương

Cũng chính vì cung cấp da dạng các loại hình dịch vụ vì vậy nên doanh nghiệp này nhanh chóng chiếm trọn được tình yêu thương từ khách hàng. Từ hỗ trợ mua hàng hộ cho đến các hình thức vận chuyển phổ biến được Nhập Khẩu Trung Quốc chăm chút từng chi tiết nhỏ cho khách hàng. Khi bạn đến và trải nghiệm các dịch vụ tại Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được Nhập Khẩu Trung Quốc đảm bảo về sự an toàn cũng như nguyên vẹn cho sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm nhận về

Chính vì sự chăm chút từng chút một trong từng khâu làm việc, mà hàng hóa được nhập từ Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương luôn chất lượng và nguyên vẹn. Đối với khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Nhập Khẩu Trung Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và giá cả nơi đây. Đơn vị này luôn đảm bảo cho quý khách hàng đơn hàng sẽ luôn về đúng hạn và nguyên seal 100%, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đơn hàng của bạn khi được nhập về.

Thái độ làm việc của nhân viên

Thái độ làm việc của nhân viênSở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương luôn cam kết sẽ giúp đỡ quý khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình mua hàng Trung Quốc tại Nhập Khẩu Trung Quốc. Bên cạnh đó, Nhập Khẩu Trung Quốc còn hỗ trợ các bạn tìm kiếm nguồn hàng tận xưởng với giá gốc nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa được chi phí kinh doanh của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Nhập Khẩu Trung Quốc mà chúng tôi tổng hợp được và cung cấp đến bạn. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu kỹ hơn về Nhập Khẩu Trung Quốc và tìm được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng.