Top 10 mẫu landing page ấn tượng nhất năm 2019

Top 10 mẫu landing page đẹp ấn tượng 2019

Landing Page là một yếu tố không thể thiếu trong các chiến dịch marketing quảng cáo. Tuy nhiên, làm sao để có được landing page ấn tượng, tạo dấu ấn khó quên trong lòng người xem. Kích thích hành động đối tượng khách hàng là điều không phải dễ dàng. Đòi hỏi bạn phải có landing page đẹp, bắt mắt. Ở bài viết dưới đây, Enhanced sẽ đem tới cho bạn 10 mẫu landing page đẹp ấn tượng nhất. Hãy xem và lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Bài viết được cung cấp tư liệu bởi kho mẫu website của Mona Media

Các mẫu Landing Page đẹp nhất hiện nay

Shapely (WordPress)

Shapely

Nếu bạn đang muốn có một landing page gây được ấn tượng mạnh đến đối tượng trải nghiệm thì Shapely sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Công cụ này gói gọn đầy đủ mọi tính năng nổi bật nhất, giúp bạn thiết lập không gian web theo ý tưởng cho bất kỳ dự án nào bạn đang chạy. Bạn có thể sử dụng những tính năng đơn giản hoặc nâng cấp và tùy chỉnh giao diện Shapely sao cho phù hợp. Đây là công cụ miễn phí, tương thích với trình duyệt và có thể kết hợp tất cả các loại trang đích với nhau. Thật tuyệt đúng không nào!

Comodo – mẫu landing page đẹp và bắt mắt

Comodo - mẫu landing page ấn tượng cho game

Nếu bạn đang có nhu cầu tiếp thị các trò chơi, video mới của chính mình bằng một trang đích hấp dẫn, hiện đại và tinh vi thì Comodo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi Comodo là công cụ Bootstrap Framework, cho phép bạn tùy chỉnh cao trong giao diện để tạo ra trang web có trải nghiệm tốt nhất.

Comodo sẽ giúp web của bạn hoạt động một cách trơn tru trên tất cả các thiết bị máy tính, điện thoại. Đồng thời, Comodo còn đồng điệu với tất cả các trình duyệt website hiện đại, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn không phải quá lo lắng về hình ảnh sản phẩm của mình khi chúng hiển thị trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Educature – mẫu landing page đẹp mà đơn giản

Educature là một web miễn phí liên quan đến giáo dục. Nói một cách chính xác hơn, Educature là chương trình khóa học trực tuyến, cung cấp cho sinh viên các kiến thức cần thiết.

Educature
Educature là một trong những mẫu landing tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Với Educature, bạn chỉ cần thiết lập và sử dụng nó theo ý mình. Đặc biệt, khi quan sát Educature, bạn sẽ thấy nó có hình ảnh tên lửa động, nút quay về đầu trang và điều hướng đích, trang khóa học, tính năng tìm kiếm khóa học và tải nội dung cuộn, một giao diện đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tính năng và cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

 Glint

Glint

Với Glint, bạn sẽ xây dựng và điều chỉnh trang đích mẫu landing page một cách dễ dàng như khi học đếm chữ số vậy.

Glint là mẫu HTML với bố cục đáp ứng 100% và võng mạc HIDPI đã sẵn sàng. Glint giúp web của bạn xuất hiện một cách rõ nét, hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị truy cập nào. Đặc biệt, Glint còn làm bạn kinh ngạc hơn khi có thể giúp khách hàng chia sẻ các dự án, khách hàng làm việc cùng và đề cử giải thưởng. Thật thú vị đúng không nào? Đây có phải là mẫu landing page đẹp mà bạn đang tìm kiếm không?

Halo

Halo

Halo sẽ cho phép bạn sử dụng và dùng theo cách bạn muốn. Bạn có thể sử dụng, sửa đổi, thiết kế web và lấp đầy bằng những đường nét nghệ thuật bạn “vẽ” lên.

Halo khá phù hợp với các doanh nghiệp, đơn vị thuộc lĩnh vực sáng tạo cũng như người sáng tạo tự do, giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng của chính mình mà không bị giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một giao diện website độc – lạ với phong cách của riêng mình và do chính bản thân tự thiết kế.

Transcend – mẫu landing page đẹp mờ ảo

Khi sử dụng Transcend, bạn sẽ có được nhiều tùy chọn theo ý bạn muốn. Mẫu landing page này phù hợp với nhiều đơn vị từ studio thiết kế, cơ quan web hiện đại, cá nhân,…

Transcend
Transcend – Mẫu landing cho những tổ chức – doanh nghiệp thiết kế nghệ thuật.

Transcend tương đối đơn giản, chỉ cần có kỹ năng cơ bản, bạn cũng có thể tùy chỉnh, sử dụng và đạt kết quả cao. Công cụ này cũng hỗ trợ bạn, giảm thiểu chi phí về thời gian, năng lượng về việc thay đổi diện mạo mới, bởi chúng đều có sẵn rồi, việc của bạn chỉ là dùng mà thôi. Transcend giúp bạn cảm thấy việc thiết kế website không khó như bạn tưởng, mọi thứ đều có sẵn và bạn chỉ cần lắp ráp chúng lại với nhau để tạo ra một website riêng.

Dinomuz

Dinomuz

Dinomuz nổi bật với những gam màu tươi sáng, như những tia nắng, đem tới cảm giác thành công khi sử dụng nó.

Đặc biệt, bạn sẽ không thể tìm thấy một công cụ nào có thể hiển thị mọi dự án tuyệt vời mà bạn đã thực hiện cũng như kể câu chuyện của riêng bạn như khi dùng Dinomuz. Bên cạnh đó, Dinomuz cũng giúp bạn thu thập lượng thông tin về khách hàng cho công ty nhanh chóng với hộp đăng ký đơn giản. Và thuyết phục hơn cả, đó là hình ảnh lớn, kết hợp văn bản và nút kêu gọi hành động. Biến lời nói thành hành động thực tế, đem tới hiệu quả, đạt mục đích của bạn khi sử dụng landing page.

Massive

Massive - mẫu landing page ấn tượng bán hàng

Nếu bạn đang tìm một mẫu landing page đẹp, tốt và có sự sáng tạo thì Massive chính là điều bạn cần đó.

Dù sử dụng ứng dụng di động, web hay thậm chí cả máy tính thì bạn vẫn có thể dễ dàng xây dựng được trang đích của mình. Massive rất dễ thích ứng, tùy chỉnh và chăm sóc theo yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, Massive cũng cung cấp cho bạn những tính năng chuyên nghiệp như biểu ngữ lớn và điều hướng, kêu gọi hành động,… Nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của một landing page chuyên nghiệp mà bạn đang tìm.

MobApp – mẫu landing page đẹp cho Mobile app

Bạn dễ dàng phác thảo, lên ý tưởng chỉ cần sử dụng mẫu landing page MobApp.

Mẫu landing page đẹp MobApp
MobApp – Mẫu landing page giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng cho website và hiện thực chúng.

MobApp có thể sử dụng được cả trên cấu hình Android, IOS, Mac, PC hay bất kỳ ứng dụng, phần mềm nào khác.

MobApp sở hữu thế mạnh về hình ảnh sống động, độc đáo. Nó còn có nút tải xuống trong menu và lời kêu gọi hành động được đặt ở nhiều vị trí khác nhau nữa. Với giao diện được thiết kế khoa học, không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, MobApp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những website cần tập trung vào giới thiệu những hình ảnh hơn là văn bản.

Creative Agency

Mẫu landing page cuối cùng, bạn cũng không thể bỏ qua đó là Creative Agency.

Creative Agency có lợi thế tuyệt vời từ các tính năng hữu ích, bố cục thiết kế đẹp, tối ưu hóa cho màn hình võng mạc. Nó đủ rộng để trang trải và tất cả loại hình doanh nghiệp. Tất cả trải nghiệm sẽ được bắt đầu ngay với hình ảnh toàn màn hình, bạn sẽ thật sự ấn tượng với những gì mà mẫu landing page này mang đến.

Một số lưu ý khi tạo để có mẫu landing page đẹp

Lưu ý khi tạo Landing page
Một vài lưu ý khi tạo landing page giúp bạn sở hữu giao diện landing page tốt hơn.

Theo công ty thiết kế website Mona Media thì khi tạo landing page, có rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm. Cả về nội dung, giao diện và ý tưởng đột phá, cần chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất. Về cơ bản, bạn cần quan tâm các vấn đề sau:

Tiêu đề ngắn gọn

Tiêu đề cần truyền tải được thông điệp, sứ mệnh, tầm nhìn và mục đích theo cách tốt nhất có thể. Đặc biệt, nó cần thể hiện được tính hữu ích của sản phẩm mà bạn quảng cáo, đây là yếu tố giúp landing page của bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Kêu gọi hành động

Các nút kêu gọi hành động cần thiết kế ở những vị trí dễ thấy, có thể tự mình gửi đi tin nhắn. Nếu bạn cung cấp quyền truy cập sớm thì hãy sử dụng quyền nhận truy cập sớm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng không nên đặt quá nhiều button để kêu gọi những hành động của khách hàng, bởi nó có thể khiến khách hàng của bạn cảm thấy khó chịu, chính vì vậy mà bạn chỉ nên đặt ở những vị trí quan trọng và thiết kế nhỏ gọn nhưng dễ gây chú ý.

Mẫu đăng ký email

Hãy hiển thị mẫu email của mình nhưng đừng thiết kế nó quá phức tạp với nhiều nội dung và các hình ảnh thú vị gây phân tán sự chú ý. Bởi khi khách hàng đã muốn gửi email cho bạn nghĩa là họ muốn một dự án thật sự nghiêm túc. Hãy sử dụng hình thức nhập email truyền thống với nút đăng ký trực tuyến để đạt tốt nhất.

Ảnh & video

Bạn cần làm phong phú trang đích bằng nội dung và hình ảnh tuyệt vời. Hình ảnh và video luôn giữ vai trò quan trọng đối với website, chính vì vậy mà bạn không nên bỏ qua việc thiết kế những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt cho trang web của mình. Những hình ảnh chất lượng cao, được đầu tư lớn sẽ đem tới cho bạn sự thành công ngoài mong đợi hơn là những dòng văn bản.

Tùy chọn

Tùy chọn là những tính năng sẵn có được nhà phát triển tích hợp sẵn trong phần mở rộng để người dùng có thêm nhiều lựa chọn nâng cao hơn. Bạn nên tạo thêm những tính năng hữu ích để thể hiện được quan điểm cũng như tính chuyên nghiệp của công ty, vừa giúp bạn gây sự chú ý với khách hàng vừa có thể thấu hiểu khách hàng hơn.

Bằng chứng xã hội

Các bằng chứng xã hội là những điều quá khứ của bạn, nhưng sẽ là bằng chứng giúp tạo niềm tin, đem tới cảm giác an toàn cho khách hàng của bạn. Có thể nói, những bằng chứng xã hội là điều mà không thể thiếu khi bạn muốn thiết kế bất kỳ một website hay landing page nào.

Hi vọng với những gợi ý về mẫu landing page đẹp nhất ở trên cũng như điều chia sẻ về xây dựng landing page của Enhanced sẽ giúp ích nhiều cho quá trình thiết kế và xây dựng trang đích.

Tất cả mẫu và hình ảnh các bạn có thể tham khảo tại mẫu website của Mona Media